1) NƯỚC KANGEN LÀ GÌ?

 

Nước Kangen® là thức uống có mùi vị, ngon, mềm hơn nước thông thường, tạo ra từ công nghệ nước tiên tiến của Enagic®. Thiết bị này không chỉ lọc nước mà còn tạo ra nước có tính kiềm và axit thông qua quá trình điện phân. Trong đó nước uống hoàn nguyên (Kangen) tạo ra với công dụng tốt cho sức khỏe. Kangen water còn gọi là Alkaline Ionized Water, nước điện giải hay nước hoàn nguyên. 

Kangen có nghĩa là "trở về nguồn gốc" (nước hoàn nguyên) trong tiếng Nhật. Kangen Water® là nước kiềm được sản xuất bởi máy lọc nước kiềm và ion kiềm của Enagic. Trong hơn 40 năm, Kangen Water® đã được sử dụng ở Nhật Bản để giúp phục hồi cơ thể về trạng thái kiềm ban đầu.

Máy lọc nước Kangen có thể biến nước máy thông thường thành nước uống có vị kiềm, lành mạnh, giàu Hydro. Kangen Water® vượt trội hơn nước máy và nước tinh khiết bởi các đặc tính giàu kiềm, giàu vi khoáng, cấu trúc siêu nhỏ và giàu Hydro.

2. NGUỒN GỐC NƯỚC KANGEN?

 

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu danh sách những quốc gia sống thọ nhất thế giới. Để có thể trở thành đất nước có tỉ lệ người cao tuổi khỏe mạnh cao nhất thì ngoài lối sống khoa học, ăn uống lành mạnh, đời sống tinh thần phong phú, họ còn có một bí quyết kỳ diệu khác cho sức khỏe, đó là uống nước Kangen mỗi ngày. Vậy nước điện giải Kangen được tìm thấy đầu tiên như thế nào tại Nhật?

Nước Kangen® (Kangen Water) là thức uống với mùi vị tự nhiên được tạo ra từ máy lọc nước Kangen - thương hiệu Enagic Nhật Bản từ năm 1974. Thiết bị lọc nước Kangen không chỉ tạo ra nước uống tươi trực tiếp tại vòi mà còn điện phân ra các loại nước ion kiềm, ion axit với các pH khác nhau.

 

Nước Kangen vốn được tái tạo dựa trên đặc điểm của nguồn nước từ tự nhiên có ở một vài khu vực trên Trái Đất như Luordes (Pháp), Nordenau (Đức), Tlacote (Mexico), Delhe (Ấn độ), Himalayas (Trung Quốc)… Loại nước tốt được mẹ thiên nhiên ban tặng này có khả năng chữa được nhiều loại bệnh mạn tính nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, gout, ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da…

Hiểu được sự kỳ kỳ diệu của nguồn nước tự nhiên này, các nhà khoa học Nhật Bản đã đem mẫu nước về tiến hành nghiên cứu, đến năm 1940, họ tìm ra phương pháp tạo ra loại nước có đặc tính hoàn toàn giống với nguồn nước tốt từ tự nhiên bằng cách cho điện phân nước bằng máy điện giải (máy lọc nước Kangen).

Máy điện giải - máy lọc nước Kangen water là một thiết bị tạo ra nước kangen qua hai bước: lọc thuần khiết tự nhiên và điện phân. Nguồn nước địa phương khi vào máy điện giải sẽ được lọc sách tạp chất, vi khuẩn mà vẫn giữ được vi khoáng. Khi đã hoàn toàn thuần khiết, nước sẽ được đưa vào buồng điện phân để tái cấu trúc, phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH-, tạo thành loại nước tốt cho sức khỏe.

Tên gọi nước Kangen là do các nhà khoa học Nhật Bản đặt vì loại nước điện giải này hoàn toàn giống với loại nước có trong cơ thể người lúc mới sinh. Ngoài ra, nước Kangen còn có nhiều tên gọi khác như nước điện giải, nước điện giải ion kiềm, nước ion kiềm hay nước pi…

Năm 1965, Nhật Bản ra hông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích toàn bộ người dân Nhật sử dụng nước điện giải (nước Kangen). Uống nước điện giải cũng được xem là quốc sách hàng đầu của quốc gia Nhật Bản để dân tộc Nhật ngày càng hùng mạnh hơn.

3. LỌI ÍCH CỦA NƯỚC KANGEN WATER

 

Nước Kangen hoạt động như một chất chống oxy hóa, lão hóa, tìm kiếm và trung hòa các gốc tự do có hại trong cơ thể. Bởi vì nước Kangen có khả năng vô hiệu hóa và ngăn chặn thiệt hại gốc tự do cho cơ thể. Do đó, nước Kangen có các tác dụng như sau:

  • Nước Kangen giàu Hydro (H2) hoạt động như một chất chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự do có hại. Bởi vì nước Kangen có khả năng từ bỏ các điện tích, vô hiệu hóa và ngăn chặn thiệt hại gốc tự do gây ra cho cơ thể.Nước Kangen tìm kiếm các gốc tự do và chuyển chúng thành oxy giúp cơ thể sản xuất năng lượng và chống oxy hóa ở mô, tế bào. Ung thư và hầu hết các bệnh khác không thể tồn tại trong môi trường oxy, kiềm.

  • Hydrat được hiểu là trạng thái giữ nước hoặc là quá trình cung cấp nước tốt cho cơ thể. Nước Kangen giúp cơ thể hydrat tối đa với phân tử nước siêu nhỏ, thấm sâu vào tế bào giúp tế bào giữ nước và khỏe mạnh hơn. Nước Kangen còn là nước được lọc sạch, là loại nước siêu hydrat giúp bạn duy trì và lấy lại sức khỏe tối ưu.

  • Tích tụ quá nhiều chất thải có thể dẫn đến tình trạng sức khỏe nghiêm trọng hơn. Uống nước kiềm hàng ngày giúp trung hòa độ axit và rửa các chất thải axit từ tế bào và mô. Nước loại bỏ các chất thải có tính axit thông thường được tích lũy hàng ngày, loại bỏ độc tố tích tụ do môi trường, thuốc uống, thực phẩm không tự nhiên và từ quá trình lão hóa.

  • Cơ thể con người luôn có xu hướng axit vì thường tiêu thụ các thực phẩm có tính axit cao, căng thẳng và tiếp xúc với các độc tố môi trường như khói bụi. Nước Kangen giúp cân bằng độ pH bên trong cơ thể. Dùng nước Kangen hỗ trợ cơ thể dễ dàng cân bằng môi trường axit kiềm, ngăn ngừa bệnh tật do dư thừa axit gây ra. Ngăn ngừa ung thư và nhiều bệnh khác không thể sống trong môi trường kiềm. Kiềm là trạng thái bình thường khỏe mạnh của con người.

  • Nước Kangen giàu khoáng chất kiềm (Na, Ca, Mg, K...) giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tối đa hóa khả năng chống lại bệnh tật và tự chữa lành cơ thể.

Tuan Ho 732-804-9965 / hmt.jay@yahoo.com